{Review} Yanhee Vitamin Water อยากดูดีก็ต้องดื่มของดีสิคะ!!

วันนี้มาในธีมรักสุขภาพกันค่ะ รู้เปล่าว่าตอนนี้แค่ดื่มน้ำก็สวยได้แล้ว แต่น้ำอะไร? น้ำธรรมดาได้ไหม? แน่นอนว่าต้องดื่มน้ำเปล่าที่ไม่เปล่าประโยชน์ ด้วยวิตามิน วอเตอร์ของรพ.ยันฮีค่ะ

สิ่งที่คนรักสวยรักงามหลายๆ คนมองข้ามคือ การดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่มากพอ เพราะปัญหาผิวบางอย่างก็เกิดขึ้นจากการขาดน้ำนี่แหละ ตั้งแต่เรื่องผิวไม่ใส ผิวหมอง ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งจนแพ้ง่าย ยังไม่นับปัญหาสุขภาพภายในอื่นๆ อีก เพราะน้ำคือส่วนประกอบ 4/5 ของน้ำหนักตัว จัดว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกายทีเดียวค่ะ

ประโยชน์ของการดื่มน้ำ 

คนปกติทั่วไปควรดื่มน้ำเฉลี่ยวันละ 8-14 แก้ว (น้ำเปล่านะคะ น้ำผสมอื่นๆ ไม่นับ โดยเฉพาะที่ผสมกับน้ำตาลและสารปรุงแต่งเพื่อรสชาติ) น้ำเป็นตัวช่วยทำละลายสารอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ปรับสมดุลในร่างกาย ลดการเกิดกลิ่นปาก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับผิวหนัง รักษาไตให้แข็งแรง

**สำหรับคนอยากมีหุ่นสวยๆ น้ำมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักตัว โดยไปลดความอยากอาหารก่อนการรับประทานอาหารนั่นเอง

ทำไมเราจึงควรดื่ม Yanhee Vitamin Water?

ถึงเราจะบอกว่าควรดื่มน้ำเปล่าไม่ผสมอะไรดีที่สุด แต่จะดีกว่าไหม…ถ้าดื่มน้ำที่คงคุณประโยชน์ของน้ำเปล่า และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการคือวิตามินเข้ามาด้วย เราจึงเริ่มลองดื่มวิตามินเตอร์ดูค่ะ

ใน Yanhee Vitamin Water ที่เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพนั้น มีส่วนผสมของวิตามิน B1,B6,Niacin (B3),Foric Acid,Biotin และ Chrysanthemun โดยไม่มีการแต่งกลิ่น แต่งสี ปราศจากสารกันเสีย แต่ฆ่าเชื้อด้วยการกรองและลำแสง UV การผลิตผ่านมาตรฐาน GMP ที่รับรองโดยอย.ด้วยค่ะ

เรียกได้ว่านางเป็นเครื่องดื่มที่ #ดื่มดีมีวิตามิน จริงๆ

น้ำดื่มจะมาเป็นขวดขนาด 450 มล. พอดีมือ ตัวฝาดีไซน์ให้สอดนิ้วถือง่าย ตรงนี้เราชอบมากค่ะ เพราะมันสะดวกดี คือเราถือง่ายเวลาไปยิม แถมใส่สายคล้องคอได้ด้วย ความกว้างขวดสามารถวางลงบนที่วางแก้วได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นมาตรฐาน

แช่เย็นก่อนดื่มจะดื่มง่ายและให้ความชื้นใจกว่าไม่แช่นะคะ แต่แบบอุณหภูมิห้องก็ทานได้ แต่เรามองว่าเย็นๆ อร่อยกว่า 555 บนสลากมีการระบุปริมาณส่วนผสมวิตามิน เลขลอตการผลิต วันเดือนปีที่ผลิต และวันเดือนปีที่หมดอายุอย่างชัดเจนทุกขวดค่ะ

ตัววิตามินวอเตอร์จะใสแจ๋ว ไม่มีสี (ในภาพแช่เย็นเลยดูขุ่นเพราะฝ้าจากอุณหภูมิ) ไม่มีกลิ่นด้วย รสชาติแอบขมนิดๆ เรามองว่าดื่มโดยไม่แช่มันรู้สึกไม่อร่อย แรกๆ ดื่มยาก แต่พอชินรสชาติไปแล้วจะเฉยๆแล้วค่ะ เราว่าคงเพราะส่วนผสมวิตามินที่ใส่เข้าไป แต่ไม่ได้แต่งกลิ่นแต่งรสเหมือนน้ำดื่มอื่นๆ ทำให้รสชาติดูไม่อร่อย แต่นางปลอดภัยนะ!

หลักๆ เราจะพกไปดื่มที่ยิมค่ะ คือการออกกำลังกายทำให้เราเสียน้ำเยอะ เพราะมีเหงื่อออก ช่วงนี้เราออกกำลังกายเยอะขึ้นด้วยเพราะต้องการลดน้ำหนักและช่วยแก้อาการซึมเศร้า เราจึงขาดน้ำไม่ได้เลย ฉะนั้นจะพกไปด้วยอย่างน้อย 1 ขวด

ออกกำลังกายแล้วพักสักหน่อยค่อยดิ่มน้ำนะคะ ไม่งั้นจุก เราเป็นคนผิวแห้งมากกว่าคนปกติด้วย เพราะเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนัง เรียกได้ว่าจำเป็นต้องกินน้ำเยอะ และยิ่งถ้าน้ำดื่มมีวิตามิน ย่อมต้องช่วยให้ผิวที่อ่อนแอดีขึ้นด้วย

ช่วงนี้ซี้กัน พากันไปออกแรงทุก 3-4 วันต่อสัปดาห์

จริงๆ การดื่มน้ำให้ได้ประโยชน์ ควรดิ่มน้ำหลังตื่นนอน 2-4 แก้ว และก่อนนอน 1 แก้ว และจะดีกว่าถ้าหัดดื่มน้ำอุ่นบ้างค่ะ เข้าใจว่าประเทศไทยร้อน แต่น้ำอุณหภูมิปกติ – อุ่น จะมีประโยชน์กว่าน้ำเย็นที่จะไปดึงความร้อนจากร่างกายให้ลดลง ประสิทธิภาพในการทำงานของร่างกายก็จะต่ำลง

หลังจากที่ชินรสชาติของยันฮีวิตามินวอเตอร์แล้ว เราจึงเริ่มมาดิ่มแบบไม่แช่เย็นเพื่อสุขภาพทั้งเช้า และเย็นค่ะ หลังจากดื่มได้มาสักพัก รู้สึกผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น เราไม่ค่อยมีอาการคันของภูมิแพ้มารบกวนผิวเยอะนัก ส่วนตัวเลยมองว่าดีงามพระรามแปด คือมันไม่ใช่แค่ดื่มเอาประโยชน์ของน้ำอย่างเดียว แต่เป็นการได้รับวิตามินอื่นๆด้วย ถือว่าได้ผลสองต่อค่ะ แต่อย่างไรก็ตามต้องย้ำนะคะ! วิตามินวอเตอร์เป็นเพียงน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยารักษาโรค หากมีปัญหาทางสุขภาพ กรุณาปรึกษาแพทย์เพื่อทำการรักษา อย่าหวังพึ่งแต่น้ำดื่มนะคะ!

ใครอยากลองบ้าง ก็พิจารณาความสะดวกได้ตามช่องทางจำหน่ายด้านล่างนะคะ

ช่องทางจำหน่าย :

1. รพ.ยันฮี (ช้อปชั้น 1 และชั้น 4)
2. รพ.ยันฮี ตึกอายุรวัฒน์
3. เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า ชั้น 2 (บริเวณหน้าร้าน Watsons)
4. Big C รัตนาธิเบศร์ ชั้น 1 (ฝั่งธนาคารกรุงเทพ)
5. Big C บางพลี ชั้น2 (โซน C Zaar)
6. โครงการศูนย์ศิลปาชีพเกาะเกิด
7. ร้าน Watsons
และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ

ช่องทางติดตาม Yanhee Vitamin Water

Website : vitaminwater.co.th
Facebook : www.facebook.com/yanheevitaminwater
Line ID: @YanheeVitaminwater
Tel :  02-423-7900 ต่อ 57970-1,58906

วันนี้ลาไปก่อน หวังว่าบล็อกนี้จะมีประโยชน์กับใครบ้างนะคะ

XOXO
Deadlydoll


SPONSORED BY  

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.